Cách giảm mỡ

Bài tập làm giảm mỡ vòng eo nhanh chóng tại nhà

Là phụ nữ ai cũng ao ước sở hữu một thân hình thon gọn gợi cảm. Để có được điều này, họ đã phải kiên trì thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân, ăn kiêng, rèn luyện thể thao mỗi ngày. Sau đây, là một số bài tập đơn giản giúp làm giảm số đo vòng eo nhanh chóng, hiệu quả ngay tại nhà. Hãy cùng theo dõi và luyện tập theo nhé.

Những bài tập giảm mỡ eo này rất thích hợp cho những ai đang làm việc trong văn phòng, ít vận động, phải ngồi 1 chỗ quá lâu. Tuy nhiên, đòi hỏi người tập phải kiên trì tập liên tục trong 1 thời gian khá lâu thì mới giúp giảm đi số đo vòng eo.

Nếu bạn không có thời gian tìm tới các trung tâm thẩm mỹ, spa, gym. Thì bạn có thể tự tập luyện ngay tại nhà, thông qua những động tác đơn giản sau. Đây là những bài tập giúp làm giảm mỡ vùng eo và bụng dưới nhanh chóng, hiệu quả.

Những bài tập giảm mỡ eo nhanh chóng ngay tại nhà

Bài 1: Động tác xoay, vặn mình

Bạn chỉ cần nằm ngữa ra mặt thảm, tay đưa thẳng ra 2 bên. Hít thật sau vào, rồi đưa chân sang bên phải. Rồi thở 1 hơi ra và quay người về tư thế lúc đầu.

Động tác nằm xoay, vặn mình giúp giảm mỡ vòng eo nhanh chóng

Bài tập nằm vặn mình giúp làm giảm mỡ vòng eo hiệu quả

Tiếp tục, hít vào rồi vặn người đá chân sang bên trái. Khi mới bắt đầu tập luyện, bạn sẽ thấy nhức mỏi và cảm thấy hơi mệt khi tập tư thế này. Hãy cố gắng duy trì bài tập văn mình này ít nhất 10 – 15 phút / 1 ngày để phát huy hiệu quả giảm mỡ eo tốt nhất nhé.

Bài 2: Bài tập căng cơ vùng thắt lưng và đánh tay sang bên

Hãy về tư thế ngồi trên thảm, chân trái duỗi ra, chân phải gập lại (như hình). Động tác này sẽ làm cho vùng thắt lưng được căng ra.

Động tác làm giảm mỡ hông đơn giản tại nhà

Động tác làm giảm mỡ hông đơn giản tại nhà

Chống tay phải xuống thảm, tay trai đưa len ngang vài và hướng về bên kia. Sau đó quay lại tư thế lúc đầu, tiếp tục cho tay còn lại.

Động tác làm giảm mỡ eo hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Vòng eo sẽ trở nên săn chắc và thon gọn hơn khi tập động tác này

Khi tập nhớ hít thở thật sâu. Bài tập giảm béo eo này sẽ giúp cho vòng 2 trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Bài 3: Nâng chân cố định trên không

Bạn hãy nằm ngửa ra thảm, tay duỗi thẳng thả lỏng dọc theo 2 bên hông.

Bài tập đánh chân lên xuống trên không giúp vòng 2 săn chắc và thon gọn hơn

Bài tập nâng hạ chân trên không giúp vòng 2 săn chắc thon gọn hơn

Hít vào rồi đưa 2 chân lên cao, tiến hành đá chân lên xuống liên tục và luân phiên. MỖi chân sẽ giữ khoảng cách 45 độ. Cố gắng tập động tác đánh chân cắt kéo ít nhất 18 lần.

Bài 4: Vươn thở xoay người hạ thấp lưng đánh chéo chân

Đây là một bài tập cực kì đơn giản, giúp làm giảm mỡ vòng eo rất tốt. Bạn hãy đứng thật thẳng, chân chỉ cần mở rộng bằng với vai, tay sẽ đưa thẳng và gập cơ thể xuống, sao cho tay phải sẽ chạm vô phần chân trái, sau đó tiếp tục làm cho bên còn lại tương tự. Cố gắng duy trì bài tâp này trong vòng 20 phút, sẽ giúp loại bỏ mỡ eo hiệu quả và an toàn.

Cách làm giảm béo eo hông nhanh chóng bằng các bài tập thể thao

Bài tập vươn thở xoay người hạ thấp lưng đánh tay chéo chân

4 bài tập giảm mỡ eo này cực kì đơn giản, hãy duy trì liên tục để nhanh chóng sở hữu một vòng 2 thon gọn gợi cảm nhé. Cực kì đơn giản phải không? Ngoài ra nhớ chú ý tới chế độ ăn uống sao cho hợp lý và duy trì chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi đúng giờ giấc nữa nhé.

  • Tham khảo thêm về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU. Giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe. Đang được nhiều người áp dụng và bình chọn là dịch vụ làm đẹp giảm béo tốt nhất 2017.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Hãy gọi 1800 6377 để biết thêm chi tiết hoặc tìm tới trực tiếp các chi nhánh của TMV Ngọc Dung để dược tư vấn tốt nhất nhé.

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->