Cách giảm mỡ

Cách giảm cân tại nhà của một bạn nữ – 4 tuần giảm gần 12 kg

Vấn đề béo phì, dư cân luôn là nổi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Rất nhiều người do áp dụng sai phương pháp, khiến cho kế hoạch giảm cân bị thất bại. Mới đây, dân mạng đã chia sẻ những thông tin về cách giảm cân tại nhà của một bạn nữ sinh tại TP Hồ Chí Minh. Vấn đề này nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Vậy bạn ấy đã làm như thế nào để có thể giảm cân hiệu quả như vậy?

Ám ảnh cân nặng quá khổ và những quyết tâm giảm cân

Trà My là một cái tên được khá nhiều sinh viên trường ĐH sư phạm TPHCM nhắc đến. Nhờ vóc dáng thon gọn và sự chịu khó khi tự giảm cân ngay tại nhà. Chia sẻ một chút thông tin liên quan đến vấn đề này. Cô nàng cho biết :” Trước kia mình cảm thấy bị ám ảnh rất nhiều về ngoại hình của bản thân. Cho nên đã tự đặt ra quyết tâm cho bản thân phải giảm mỡ thừa bằng mọi cách.”

Cách giảm cân tại nhà của một bạn nữ - 4 tuần giảm gần 12 kg

Cách giảm cân tại nhà của một bạn nữ – 4 tuần giảm gần 12 kg

Trước đó, cô từng áp dụng nhiều cách giảm cân theo phương pháp tự nhiên như chơi thể thao, ăn kiêng, tập luyện yoga,… Nhưng sau vài tháng cơ thể có dấu hiệu tăng cân và nhiều khi còn bị bệnh liên tục; cho nên cô đã từ bỏ việc giảm béo. Đỉnh điểm là những lúc cô đi chơi với người yêu và bị chính người bạn trai của cô chê bai rằng “ quá béo “.

Do đó, cô đã quyết tâm bằng mọi cách phải giảm cân cho bằng được. Để tránh vấp phải những thất bại trước đây, cô đã chủ động tìm hiểu và xem kĩ những bài review. Trong số những cách giảm cân vừa đảm bảo nhanh và an toàn cho sức khỏe thì phương pháp ăn kiêng General Motor Diet là phù hợp nhất.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Quá trình giảm cân trong 4 tuần của cô diễn ra như thê nào?

+ Chế độ ăn kiêng General Motor Diet cụ thể như sau:

Chế độ ăn kiêng giảm cân General Motor Diet

Chế độ ăn kiêng giảm cân General Motor Diet

  • Ngày đầu tiên : Ăn nhiều hoa quả không ăn thêm những loại thực phẩm khác (trừ chuối ra do lương calo cao).
  • Ngày thứ 2: Hãy ăn thật nhiều rau củ xanh, càng nhiều càng tốt.
  • Ngày thứ 3: Lúc này bạn sẽ phải ăn kết hợp giữa hoa quả và rau củ.
  • Ngày thứ 4: Hãy uống sữa loại không có đường và ăn chuối. Đảm bảo đủ 8 trái chuối và 3 ly sữa cho 3 bữa ăn chính.
  • Ngày thứ 5: Ăn 8 trái cà chua và 1 chén cơm nhỏ thôi nhé.
  • Ngày thứ 6: Ăn 1 dĩa rau luộc và 2 chén cơm.
  • Ngày thứ 7: Ăn 1 chén cơm, 1 dĩa rau, 1 ly nước hoa quả ép bất kì.

+ Trà my đã áp dụng cách giảm cân này như thế nào trong 4 tuần?

“ Mình đã tuân thủ đúng theo chế độ ăn kiêng của General Motor Diet, duy trì tiếp tục cho những tuần tiếp theo. Tuy nhiên tới ngày thứ 4, cơ thể có cảm giác rất đói, nên đã ăn thêm vài quả chuối. Còn 3 ngày cuối của tuần tôi chỉ ăn trái cây, rau luộc, trứng luộc và 1 ít thịt nạc luộc vào bữa ăn trưa”. Với chế độ ăn kiêng như thế này, sau 4 tuần cô đã giảm đi gần 12 kg, khiến mọi người xung quanh đều tỏ ra ngạc nghiên. “ Bây giờ, ai cũng khen ngợi mình rất nhiều. Hiện tại mình rất hài lòng với những cố gắng của bản thân”.

  • Tham khảo thêm video về công nghệ giảm béo không phẫu thuật tại Ngọc Dung

Qua đó cho thấy, chỉ cần kiên trì thực hiện là có thể cải thiện được vóc dáng bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tiến hành chế độ ăn kiêng như thế này. Nhất là những người làm việc nơi công sở hay những bà mẹ vừa mới sinh con.

Do đó, bạn vẫn có thể chọn một giải pháp làm đẹp giảm béo khác. Vừa an toàn hiêu quả và không cần phải ăn kiêng khắt khe. Đó chính là công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Hifu.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm béo không phẫu thuật này. Các bạn có thể gọi ngay 1800 6377 để được tư vấn miễn phí. Hoặc tìm tới các chi nhánh của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->