Cách giảm mỡ

Chế độ ăn kiêng giảm cân South Beach là gì?

Chế độ ăn kiêng giảm cân South Beach là một trong những phương pháp giảm cân khá phổ biến, được một bác sĩ chuyên khoa tim mạch Agatston phát triển. Nếu bạn kiên trì áp dụng trong 2 tuần, cân nặng bản thân có thể giảm đi gần 5 ký đấy.

Chế độ ăn kiêng giảm cân South Beach là gì ?

Giảm gần 5 ký chỉ trong 2 tuần bằng cách giảm cân South Beach

Giảm gần 5 ký chỉ trong 2 tuần bằng cách giảm cân South Beach

Phương pháp ăn kiêng South Beach là một chế độ ăn uống chủ yếu tập trung vào lượng protein và chất béo. Đồng thời giảm tối đa lượng carbonhydrate nạp vào cơ thể. Điểm khác ở đây là chỉ nạp những loại thực phẩm chứa carbonhydrate tốt vào cơ thể. Giúp chúng ta giảm cân hiệu quả và duy trì sức khỏe tốt nhất.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Cách giảm cân nhanh chóng hiệu quả bằng phương pháp ăn kiêng South Beach

Bạn có tin rằng chỉ trong 2 tuần có thể giảm đi gần 5 ký cân nặng không? Nếu bạn chịu khó kiên trì áp dụng đầy đủ 3 bước giảm cân South Beach sau đây:

Bước 1: Cảm ứng

Đây là bước đầu tiên khi áp dụng cách giảm cân South Beach, sẽ kéo dài ít nhất 14 ngày. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn cần phải tuân thủ thực hiện nghiêm chỉnh. Tránh không được sử dụng những loại thực phẩm giàu lượng Carbonhydrate như bánh mì, gạo, đồ nướng, khoai tây, hoa quả.

Hạn chế ăn các món ăn chứa Carbonhydrate

Hạn chế ăn các món ăn chứa Carbonhydrate

Ngoài ra, những loại thực phẩm như sữa ( có đường ) nên tránh sử dụng. Thay vào đó là chọn dùng sữa chua để tăng cường khả năng tiêu hóa.

Bước 2: Tiếp tục quá trình giảm cân

Sau khi trải qua 2 tuần, bạn sẽ bắt đầu sử dụng một số món ăn có chứa tinh bột. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên ăn ít thôi nhé. Đồng thời, nhớ ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả và uống thật nhiều nước.

Chế độ thực đơn giảm cân south beach là hạn chế tối đa lượng tinh bột đường chất

Chế độ thực đơn giảm cân south beach là hạn chế tối đa lượng tinh bột đường chất

Bước 3: Duy trì mức cân nặng ổn định

Giai đoạn này, bạn sẽ tự nhận thức ra bản thân nên ăn gì và ăn như thế nào. Nếu không có chế độ dinh dưỡng thích hợp và cơ thể tăng cân quá nhanh so với dự tính. Thì bạn hãy bình tĩnh và quay về bước 1 để thực hiện lại từ đầu.

Duy trì cân nặng trong suốt giai đoạn 3 của chế độ ăn kiêng giảm cân south beach

Duy trì cân nặng trong suốt giai đoạn 3 của chế độ ăn kiêng giảm cân south beach

Đã có rất nhiều người áp dụng thành công cách giảm cân bằng chế độ ăn kiêng South Beach. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì mức cân nặng ổn định lâu dài thì bạn cần phải có kế hoạch ăn uống hợp lý ở bước 3.

Do đó, nếu không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc ăn kiêng giảm mỡ. Các bạn có thể tham khảo sơ qua về công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Hifu. Đây là một bước đột phá hoàn toàn mới, giúp đánh bay mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau 1 lần trị liệu.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo Lipo Hifu. Các bạn hãy tìm tới trực tiếp các chi nhánh của TMV Ngọc Dung hoặc gọi ngay 1800 6377 để được các tư vấn viên hỗ trợ miễn phí.

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bạn đang xem Chế độ ăn kiêng giảm cân South Beach là gì trong chuyên mục Cách giảm cân.

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->