Cách giảm mỡ

Chi phí giảm mỡ đùi không phẫu thuật Lipo Hifu hết bao nhiêu tiền

Xin chào ban tư vấn chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tôi tên là Kim Liên, hiện 2 bắp đùi tôi trong rất thô và to. Tôi tình cờ đọc thấy quảng cáo trên Facebook, biết rằng Ngọc Dung đang có chương trình ưu đãi làm đẹp giảm béo công nghệ Lipo Hifu. Tuy nhiên, tôi không biết mức chi phí giảm mỡ đùi không phẫu thuật Lipo Hifu hết bao nhiêu tiền. Và quá trình chăm sóc sau khi kết thúc trị liệu diễn ra như thế nào? Kính mong nhận được sự giải đáp từ các chuyên viên (Kim Liên – 22 tuổi – Nhân viên kinh doanh – Hồ Chí Minh).

Giải đáp thắc mắc:

Thân chào chị Kim Liên!

Rất vui khi chị đã gửi thông tin tư vấn đến ban tư vấn chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với nội dung yêu cầu “ Chi phí giảm mỡ đùi không phẫu thuật Lipo Hifu giá bao nhiêu tiền “, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Chi phí giảm mỡ đùi không phẫu thuật LIPO HIFU hết bao nhiêu tiền

Lipo Hifu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Hiệu quả loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Mức chi phí giảm mỡ đùi bằng công nghệ LIPO HIFU tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ có giá cơ bản là 90 triệu đồng / 1 vùng. Tiến hành trong 5 lần / 1 vùng và thời gian thực hiện khoảng gần 2 tiếng.

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU cực kì an toàn và hiệu quả cao

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU cực kì an toàn và hiệu quả cao

Nếu bạn đang lo lắng về số tiền làm đẹp, thì bạn hãy yên tâm nhé. Mỗi tuần, TMV Ngọc Dung luôn có những chương trình ưu đãi làm đẹp hấp dẫn. Giúp quý khách thoải mái làm đẹp mà không lo lắng về giá cả. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dịch vụ giảm mỡ khác phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi 1800 6377 hoặc tìm tới trực tiếp TMV Ngọc Dung để được tư vấn cụ thể.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Chế độ chăm sóc sau khi hoàn tất trị liệu cực kì chuyên nghiệp và chu đáo

Khi đã hoàn tất quá trình giảm béo đùi, các bác sĩ phụ trách sẽ tiến hành theo dõi và tư vấn cho bạn những đều cần làm để đạt được kết quả tốt nhất.

Quy trình tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung cực kì chuyên nghiệp

Các bác sĩ phụ trách sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết cho khách hàng

– Chia sẻ một số kinh nghiệm và cung cấp thuốc hỗ trợ.

– Đồng thời, khuyên bạn nên hạn chế ăn hải sản, thịt gà và các loại xôi nếp.

– Hạn chế vận động mạnh trong vài tuần đầu tiên.

– Chú ý nhớ quay trở lại tái khám theo lịch hẹn. Để bác sĩ theo dõi và nhân viên sẽ tiến hành massage đùi để cho khí huyết lưu thông tốt hơn.

  • Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật tại Ngọc Dung qua clip sau:

– Thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình. Hết lòng vì khách hàng.

– Khả năng làm giảm mỡ của công nghệ Lipo Hifu khá cao.

Điều đó làm cho nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và đánh giá rất cao. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, quy trình giảm béo Lipo Hifu sẽ được tiến hành theo đúng chuẩn mực của Bộ Y Tế. Bảo đảm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Nếu chị còn muốn biết thêm những thông tin khác ngoài vấn đề “Chi phí giảm béo đùi không phẫu thuật Lipo Hifu hết bao nhiêu tiền ? “. Thì hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoặc gọi ngay 1800 6377 để được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->