Cách giảm mỡ

Chi phí giảm mỡ hông hết bao nhiêu tiền và hiệu quả mang lại như thế nào?

Kính chào ban tư vấn của TMV Ngọc Dung. Hiện tai, trọng lượng cơ thể tôi liên tục tăng nhanh sau khi sinh em bé. Đã tìm rất nhiều biện pháp nhưng vẫn không thể khắc phục tình trạng này. Đặc biệt là vùng mỡ thừa ở 2 bên hông. Do đó, tôi rất muốn thử áp dụng công nghệ giảm béo không phẫu thuật tại Ngọc Dung. Nhưng tôi vẫn chưa biết mức chi phí giảm mỡ hông tại đây hết bao nhiêu tiền? Hiệu quả mang lại như thế nào? Cảm ơn đội ngũ rất nhiều. (Thu Tuyết – 27 tuổi – Hà Nội).

Giải đáp thắc mắc

Chúng tôi rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi cần tư vấn tới ban tư vấn chăm sóc khách hàng của TMV Ngọc Dung. Với nội dung “ Chi phí giảm mỡ hông hết bao nhiêu tiền và hiệu quả mang lại như thế nào ? ”, chúng tôi xin phép được giải thích như sau:

Chi phí giảm mỡ hông hết bao nhiêu tiền và hiệu quả mang lại như thế nào

Chi phí giảm mỡ hông hết bao nhiêu tiền tại TMV Ngọc Dung?

Dịch vụ giảm mỡ bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung bao gồm 8 gói dịch vụ. Nổi bật nhất là công nghệ giảm béo LIPO HIFU, vừa an toàn hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhưng chi phí hơi cao.

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU cực kì an toàn và hiệu quả cao

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU cực kì an toàn và hiệu quả cao

Tuy nhiên, đây được xem là giải pháp làm giảm béo rất tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn (vừa mới sinh em bé xong). Do đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn công nghệ giảm béo này nhé. Bên cạnh đó, nhiều chương trình ưu đãi làm đẹp luôn diễn ra thường xuyên mỗi tuần. Để nắm được thông tin liên quan đến mức chi phí giảm mỡ hông không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền. Bạn hãy gọi ngay 1800 6377 hoặc tìm tới ngay các chi nhánh của hệ thống TMV Ngọc Dung nhé.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Phương pháp giảm mỡ hông không phẫu thuật có mang lại an toàn hay không

Đối với các chị em phụ nữ sau khi sinh con, thì ngoại hình thường có nhiều sự thay đổi. Nhất là trong giai đoạn mang bầu và nuôi con. Do đó, nhu cầu làm đẹp giảm béo sau khi sinh con là cực kì lớn và cần thiết. Để có thể làm tiêu giảm mỡ thừa 2 bên hông nhanh chóng trong thời gian ngắn. Thì bạn cần phải áp dụng ngay giải pháp giảm béo không phẫu thuật. Vừa an toàn hiệu quả lại không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn và con.

Quy trình tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung cực kì chuyên nghiệp

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật cực kì an toàn và hiệu quả

Công nghệ LIPO HIFU tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được nhiều khách hàng bình chọn là dịch vụ giảm béo tốt nhất 2017. Do đó, các bạn có thể an tâm khi làm đẹp tại đây.

+ Tận dụng nguồn sức mạnh từ sóng siêu âm hội tụ, đánh bay mỡ thừa nhanh chóng an toàn, không xâm hại tới những vùng khác trong cơ thể.

Không phải trải qua phẫu thuật, không để lại thẹo, không gây tác động đến những bộ phận khác ngoại trừ mỡ thừa.

+ Mỡ thừa sẽ bị hóa lỏng và loại bỏ triệt để ra khỏi cơ thể

Mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn và mang lại sự an toàn tuyệt đối. Thời gian thực hiện tương đối nhanh và sau khi kết thúc trị liệu có thể đi lại bình thường.

+ Được trung tâm y tế và dinh dưỡng của Mỹ cấp chứng nhận FDA. Bảo đảm an toàn cho sức khỏe và hiệu quả giảm mỡ nhanh.

An toàn, nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Không gây đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

  • Xem video phản hồi của khách hàng sau khi làm đẹp giảm béo tại TMV Ngọc Dung

Đây là những thông tin tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “Chi phí giảm béo hông hết bao nhiêu tiền và hiệu quả mang lại như thế nào ?”.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì hãy tìm tới các chi nhánh của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Hoặc gọi ngay 1800 6377 nhé.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->