Cách giảm mỡ

Chi phí giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là một phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và cực kì an toàn cho sức khỏe. Được nhiều khách hàng và chuyên gia về thẩm mỹ đánh giá rất cao. Bảo đảm an toàn xuyên suốt quá trình trị liệu với mức chi phí dịch vụ hợp lý. Đây chính là yếu tố quan trọng thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến với Ngọc Dung.

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chi phí giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Hifu tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn lựa. Đây là bảng giá tham khảo một số dịch vụ giảm mỡ đang được áp dụng tại Ngọc Dung.

Chi phí giảm mỡ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Dịch vụ giảm mỡ Chi phí (VNĐ) Ghi chú
 Công nghệ siêu âm Ultratheray 10 10 lần
 Công nghệ Perfect Ultratherapy – Cơ bản 20 10 lần
 Công nghệ Nhật Bản – Chuyên sâu 40 10 lần
 Công nghệ Nhật Bản – Săn chắc 60 10 lần
 Công nghệ quang đông mỡ Cryolipolysis 10 5 – 10 xuất / 1 vùng
 Giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu 90 5 lần / 1 vùng
 Dưỡng chất phân hủy mỡ 50 – 100 3 lần / 1 vùng
 Giảm mỡ trọn gói 500  

Mỗi tuần, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi làm đẹp. Giúp quý khách có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm những công nghệ tốt nhất hiện nay, mà không phải lo lắng nhiều về chi phí làm đẹp tại TMV Ngọc Dung.

Quá trình thực hiện

Công nghệ LIPO HIFU sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Khi kết thúc quá trình trị liệu, bạn có thể đi lại bình thường. Vừa an toàn hiệu quả, vừa tránh được những ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Giúp bạn mau chóng lấy lại sự tự tin về ngoại hình.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

  • Bạn có thể xem thêm về clip công nghệ giảm mỡ tại TMV Ngọc Dung

– Lipo Hifu giúp loại bỏ mỡ thừa tuyệt đối và an toàn

Nhờ vào nguồn năng lượng từ sóng laser tác động trực tiếp lên bề mặt da, đánh thẳng vào các tế bào mỡ. Hóa lỏng mô mỡ thừa và đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Vừa an toàn hiệu quả, lại không gây đau nhức, không để lại sẹo giống như những cách hút mỡ trước đây. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không tác động tới những bộ phận khác trong cơ thể. Lưu ý, nhớ làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất nhé.

– Làn da bạn sẽ trở nên phẳng mịn và săn chắc hơn

Điểm nổi bật của công nghệ này là làm giảm mỡ và giúp da thêm săn chắc hơn. Do đó, sau khi kết thúc quá trình giảm mỡ không phẫu thuật, làn da không còn sợ bị chảy xệ hay chùng nhão nữa.

cach-giam-beo-dui-nhanh-chong

Làm giảm mỡ nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe

Đặc biệt, có rất nhiều chương trình ưu đãi làm đẹp diễn ra liên tục. Giúp bạn tha hồ trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tốt nhất tại Ngọc Dung mà không cần phải lo lắng về chi phí giảm mỡ không phẫu thuật.

Hãy gọi ngay 1800 6377 hoặc tìm tới trực tiếp trung tâm thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->