Cách giảm mỡ

Chi phí giảm mỡ lưng không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền ?

Mỡ lưng làm tôi cảm thấy rất khó khăn mỗi khi cúi người xuống. Thậm chí những chiếc áo yêu thích cũng không thể mặc vừa. Bên cạnh đó, những ngấn mỡ thừa ở lưng còn gây nhiều ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Những cách giảm mỡ thông thường không thể nào giúp tôi loại bỏ mỡ thừa nhanh được. Do đó, tôi dự tính tìm hiểu thêm về dịch vụ giảm béo không phẫu thuật tại Ngọc Dung. Tuy nhiên tôi vẫn không biết mức chi phí giảm mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền. Mong ban tư vấn chăm sóc khách hàng tư vấn dùm tôi! (Lê Mai – Đồng Nai).

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Mai.

Trước hết, chúng tôi rất vui khi chị đã gỡi nội dung yêu cầu tư vấn tới ban tư vấn của TMV Ngọc Dung. Về yêu cầu của chị “ Chi phí giảm mỡ lưng hết bao nhiêu tiền “ , chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Chi phí giảm mỡ lưng không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền

Giảm béo lưng bằng công nghệ cao tại Ngọc Dung hết khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí giảm béo lưng không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí giảm mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền còn tùy vào gói dịch vụ mà chị chọn. Tại TMV Ngọc Dung, có rất nhiều gói làm đẹp giảm mỡ.

Ví dụ : Tạo dáng sline Nhật Bản (máy RF hoặc 360 độ), công nghệ giảm béo Ultratherapy, công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu, công nghệ giảm mỡ Perfect Ultratherapy, dưỡng chất phân hủy mỡ.

Mỗi loại công nghệ sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những ưu đãi làm đẹp mỗi tuần, giúp giảm đi một phần chi phí khi làm đẹp. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi 1800 6377 hoặc theo dõi trên Fanpage nhé.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Công nghệ LIPO HIFU có giúp loại bỏ mỡ lưng hiệu quả và an toàn không

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang áp dụng rất thành công dịch vụ giảm béo không phẫu thuật LIPO HIFU. Đây là giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn. Được trung tâm y tế của Mỹ cấp chứng nhận FDA về mức độ hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra, không để lại thẹo, không trải qua phẫu thuật giống như một số giải pháp hút mỡ trước đây (thường có tại các bệnh viện thẩm mỹ).

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU cực kì an toàn và hiệu quả cao

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU cực kì an toàn và hiệu quả cao

– Cơ chế hoạt động của máy LIPO HIFU khá thông minh, nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động trực tiếp lên các mô mỡ dư thừa, phá vỡ liên kết và hóa lỏng toàn bộ mỡ. Sau đó, loại bỏ hết ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết.

– Bên cạnh đó, năng lượng này còn giúp tái tạo collagen giúp da thêm săn chắc. Tăng cường sự đàn hồi, hạn chế tình trạng chảy xệ. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của công nghệ này.

– Ngoài ra, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không đau nhức trong suốt quá trình thực hiện. Không để lại bất cứ vết sẹo nào trên vùng da trị liệu và không xấm lấn tới những bộ phận khác.

Chính vì vậy, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và cải thiện được tình trạng chảy xệ, trùng da.

  • Xem thêm clip làm đẹp giảm béo không phẫu thuật tại Ngọc Dung

Nếu bạn còn nhiều vấn đề chưa hiểu về “Chi phí giảm béo lưng không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền “.  Hãy gọi ngay 1800 6377 hoặc tới trực tiếp địa chỉ TMV Ngọc Dung để được tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Chúc bạn Mai luôn trẻ đẹp và khỏe mạnh

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->