Cách giảm mỡ

Chi phí giảm mỡ mông không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền

Tôi đang rất quan tâm về dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Điển hình là dịch vụ giảm mỡ mông không phẫu thuật LIPO HIFU. Tuy nhiên, tôi không biết mức chi phí giảm mỡ mông không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền. Kinh mong ban tư vấn và chăm sóc khách hàng có thể giải thích cho tôi vấn đề này. Ngoài ra, khi áp dụng công nghệ giảm béo này có bảo đảm an toàn cho sức khỏe không vậy? (Thu Phương – Nha Trang).

Giải đáp thắc mắc:

Kính chào bạn Phương.

Ban tư vấn chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất vui khi bạn đã gửi nội dung yêu cầu tư vấn. Với nội dung “ chi phí giảm mỡ mông không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền ?”, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Chi phí giảm mỡ mông không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền

Giảm béo mông không phẫu thuật chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí giảm mỡ mông không phẫu thuật khoảng bao nhiêu tiền

Giảm mỡ mông hết bao nhiêu tiền? Hiện tại, TMV Ngọc Dung đang có rất nhiều gói dịch vụ giảm mỡ. Điển hình nhất là công nghệ làm đẹp giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU. Đây là một giải pháp giảm béo cực kì hiện đại, khá phổ biến tại Mỹ.

Bên cạnh đó, rất nhiều chương trình ưu đãi làm đẹp được diễn ra mỗi tuần. Giúp quý khách hàng thoải mái vô tư làm đẹp mà không lo về tiền bạc. Bạn nên tìm đến trực tiếp đến các chi nhánh TMV Ngọc Dung. Hoặc gọi ngay 1800 6377 để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Công nghệ giảm béo mông không phẫu thuật có bảo đảm an toàn cho sức khỏe không

Lipo Hifu là công nghệ làm đẹp giảm béo tốt nhất, được Mỹ cấp chứng nhận FDA về khả năng tiêu giảm mỡ và bào đảm an toàn cho sức khỏe người dùng. Nguồn năng lượng tỏa ra từ máy cực kì thông minh, chỉ tác động lên mỡ thừa và không xâm lấn những bộ phận khác.

Kết quả sau khi giảm mỡ mông không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Kết quả sau khi tiến hành giảm mỡ mông không phẫu thuật

Bên cạnh đó, quá trình thực hiện được diễn ra đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Ngoài ra, các chuyên gia còn trực tiếp theo dõi, tư vấn chế độ chăm sóc sau khi kết thúc trị liệu. Nhằm duy trì được kết quả giảm béo tốt nhất.

  • Bạn có thể xem VIDEO về quy trình giảm mỡ không phẫu thuật tại Ngọc Dung:

Với những chia sẻ phía trên, hy vọng bạn sẽ hài lòng về câu hỏi “Chi phí giảm mỡ mông không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền “. Ngoài ra, bạn có thể gọi 1800 6377 (tư vấn miễn phí) hoặc đến trực tiếp 9 chi nhánh của TMV Ngọc Dung để được hỗ trợ kĩ hơn về làm đẹp giảm mỡ bằng công nghệ cao.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Chúc Phương chọn được giải pháp làm đẹp thích hợp với bản thân.

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->