Cách giảm mỡ

Chi phí giảm mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền

Xin chào đội ngũ tư vấn TMV Ngọc Dung. Hiện tại, tôi đã sinh cháu được hơn 1 năm, mỡ vùng bụng có hơi giảm đi nhưng phần mỡ thừa xung quanh cằm thì vẫn như cũ. Tôi đang rất muốn tìm cách nào có thể giúp làm giảm mỡ cằm hiệu quả. Được biết tại Ngọc Dung có nhiều dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết mức chi phí giảm mỡ cằm không phẫu thuật khoảng bao nhiêu tiền và mức độ hiệu quả mang lại như thế nào? (Tố Nhi – 24 tuổi – Hồ Chí Minh)

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Nhi.

Rất vui khi bạn đã gửi thư tư vấn online tới chuyên mục chăm sóc khách hàng tại TMV Ngọc Dung. Về nội dung của bạn, chúng tôi xin được giải thích như sau:

Chi phí giảm mỡ nọng cằm giá hết bao nhiêu tiền

Chi phí giảm béo nọng cằm giá hết bao nhiêu tiền

Trước đây, việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể hầu như phải áp dụng phương pháp hút mỡ. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, việc loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể hiện nay đã trở nên đơn giản hơn.

Điển hình là công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Hifu, giúp đánh bay vùng mỡ thừa xung quanh cằm hiệu quả chi sau 90 phút thực hiện. Nhờ vào sức mạnh từ sóng năng lượng siêu âm hội tụ giúp hỏa lỏng mỡ thừa ở xung quanh cằm nhanh chóng. Những phần mô mỡ liên kết sâu bên trong điều bị phá hủy và đào thải ra khỏi cơ thể an toàn theo tuyến bài tiết.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Chi phí giảm mỡ cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại TMV Ngọc Dung

Công nghệ giảm béo này đang được áp dụng duy nhất tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Được nhiều khách hàng bình chọn là giải pháp giảm béo tốt nhất hiện nay. Vừa loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe và hạn chế tối đa tình trạng mỡ thừa tích tụ.

Chi phí giảm béo cằm không phẫu thuật hết tất cả bao nhiêu tiền? Đối với các công nghệ giảm mỡ cao cấp tại Ngọc Dung, thường có rất nhiều gói dịch vụ. Mỗi gói dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau.

Tuy nhiên mỗi tuần chúng tôi luôn có những ưu đãi làm đẹp hấp dẫn. Bảo đảm giúp quý khách có thể thoải mái làm đẹp mà không bận tâm về giá tiền.

Riêng công nghệ Lipo Hifu, vừa có khả năng loại bỏ mỡ thừa. Đồng thời còn giúp tái tạo và sắp xếp lại các sợi collagen giúp cho làn da săn chắc hơn và hạn chê được các dấu hiệu nhăn da.

  • Xem thêm clip giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

– Vùng cằm sẽ không còn mỡ thừa, thon gọn hơn.

– Loại bỏ mỡ cằm triệt để, hạn chế tái phát và duy trì ổn định lâu dài.

– Giúp cho vùng da xung quanh cằm và cổ mềm mại, săn chắc hơn.

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây ra bất cứ ảnh hưởng phụ nào. Đặc biệt là không phẫu thuật và không gây đau nhức trong suốt quá trình trị liệu.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Nếu bạn còn nhiều vấn đề chưa hiểu về những công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật tại Ngọc Dung. Thì hãy gọi ngay 1800 6377 hoặc tìm đến các chi nhánh của TMV Ngọc Dung để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn tìm được phương pháp giảm mỡ cằm phù hợp.

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->