Cách giảm mỡ

Công nghệ giảm béo mặt không phẫu thuật có đau hay không

Kính chào ban tư vấn TMV Ngọc Dung! Em năm nay 22 tuổi, cao 1m58, cận nặng 58 kg. Em đang tiến hành giảm cân nhưng khuôn mặt vẫn không có gì thay đổi. Chính vì vậy, em muốn tìm hiểu thêm về cách giảm mỡ mặt bằng công nghệ LIPO HIFU. Tuy nhiên, không biết khi trải nghiệm thì có gây đau nhức hay không? Và chi phí giảm mỡ mặt bằng công nghệ cao có đắt không? Bản thân em rất sợ đau, hy vọng nhận được sự trả lời từ ban tư vấn. (Khánh Ngọc – Đà Nẵng).

Giải đáp thắc mắc

Xin chào bạn

Rất vui vì bạn đã gửi nôi dung tư vấn tới ban tư vấn chăm sóc khách hàng. Về nội dung “Công nghệ giảm béo mặt không phẫu thuật có đau hay không “ chúng tôi xin phép được giải thích như sau:

Công nghệ LIPO HIFU có tốt và an toàn hay không

Đối với một số người có thể trạng khác nhau thì quá trình giảm béo sẽ diễn ra tương đối khác nhau. Ngoài ra, kết cấu vùng mỡ xung quanh mặt sẽ hơi khác so với những bộ phận khác. Đây là nơi rất ít bị mỡ thừa tích tụ nhưng nếu đã bị thì quá trình làm giảm mỡ thường rất lâu.

Công nghệ giảm béo mặt không phẫu thuật có đau hay không

Phương pháp giảm mỡ mặt LIPO HIFU cực kì an toàn hiệu quả và không gây đau nhức

Công nghệ giảm mỡ LIPO HIFU dược rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về khả năng loại bỏ mỡ thừa và mức độ an toàn cho người dùng. Chủ yếu dựa vào sức mạnh từ sóng siêu âm hội tụ.

Quá trình tiến hành giảm béo sẽ được diễn ra đúng theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế. Do đó, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về vấn đề này nhé.

Các mô mỡ liên kết khá chặt chẽ xong quanh vùng mặt, sẽ bị sức mạnh của sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào, hóa lỏng và đào thải toàn bộ ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Không gây ra bất cứ vết sẹo nào trên mặt, không dùng tới dao kéo, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Giảm mỡ mặt không phẫu thuật có gây đau nhức hay không?

Chúng tôi cam kết trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ luôn trong trạng thái thoải mái. Không hề phát sinh ra bất cứ ảnh hưởng phụ nào.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quy trình tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung cực kì chuyên nghiệp

Quy trình tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung cực kì chuyên nghiệp

Ngoài ra, các bạn còn được các chuyên gia theo dõi, tư vấn chế độ chăm sóc sau khi kết thúc việc trị liệu, lên lịch hẹn tái khám, cấp thuốc sử dụng kèm theo (nếu có). Do đó, chúng tôi hoàn toàn bảo đảm sẽ không có cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện.

  • Tham khảo review đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ giảm béo tại Ngọc Dung

Chi phí giảm mỡ mặt không phẫu thuật tại TMV hết bao nhiêu tiền

Tùy vào từng gói dịch vụ mà mức chi phí giảm béo mặt không phẫu thuật sẽ khác nhau. Riêng công nghệ LIPO HIFU được đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả.

+ Giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

+ An toàn tuyệt đối, không để lại thẹo, không gây đau nhức.

+ Được nhiều khách hàng bình chọn là dịch vụ giảm béo tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nhiều ưu đãi giảm giá mỗi tuần sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để thử nghiệm những công nghệ tốt nhất hiện nay. Muốn biết thêm chi tiết quý khách hãy gọi 1800 6377 . Hoặc tới ngay các chi nhánh TMV Ngọc Dung để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->