Cách giảm mỡ

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật LIPO HIFU được tiến hành như thế nào

Kính chào ban tư vấn chăm sóc khách hàng! Cháu hiện tại đang bị mỡ bụng tích tụ khá nhiều. Mặc dù đã có gắng chơi thể thao, chú ý chế độ dinh dưỡng mỗi ngày nhưng vẫn không thể giảm mỡ ở bụng được. Cháu ngghe nói TMV Ngọc Dung đang có công nghệ giảm béo Lipo Hifu. Vậy cháu xin hỏi “Phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật LIPO HIFU được tiến hành như thế nào” (Thanh Trúc – 19 tuổi – Hà Nội).

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Trúc!

Rất vui khi bạn đã gửi thư thắc mắc tới ban tư vấn chăm sóc khách hảng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với nội dung “Phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật LIPO HIFU được tiến hành như thế nào”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ LIPO HIFU được tiến hành ra sao

Muốn đạt được kết quả tốt nhất và an toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ tại Ngọc Dung luôn cam kết quy trình giảm mỡ được diễn ra đúng theo tiêu chuẩn. Cẩn thận chi tiết từ khâu tư vấn hướng dẫn cho tới khâu chăm sóc hồi phục sau khi trị liệu.

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật LIPO HIFU được tiến hành như thế nào

Mỡ bụng luôn là nổi ám ảnh của nhiều người

Tư vấn thăm khám, xác định vùng mỡ thừa

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe và tư vấn những dịch vụ làm đẹp tốt nhất hiện nay. Xác định vị trí mỡ thừa trên màn hình led, giúp việc giảm mỡ diễn ra hiệu quả hơn.

Bạn sẽ được cân đo và bắt đầu uống trà

Tiến hành đo cân nặng và xác định tình trạng mỡ thừa trên cơ thể. Để sau khi kết thúc trị liệu, xác định được lượng mỡ thừa tiêu hao. Đồng thời, các bạn sẽ được uống trà (số lần và loại trà còn tùy vào cơ địa của mỗi người)

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Tiến hành bôi gel và chạy máy Lipo Hifu

Nhằm mang lại sự thoải mái tốt cho nhất cho bạn. Các bác sĩ sẽ bắt đầu chạy máy LIPO HIFU xung quanh vùng da bụng. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, không gây xâm lấn tới các bộ phận nội tạng khác bên trong cơ thể.

Vệ sinh lại da bụng, tiền hành thoa thêm kem dưỡng

Bạn sẽ được vệ sinh lại vùng bụng, sau đó tiến hành thoa kem dưỡng và kết hợp hạ mức sóng năng lượng của máy LIPO HIFU xuống để giúp tái tạo các sợi collagen, giúp làn dan tăng cường sự đàn hồi, săn chăc hơn.

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi kết thúc trị liệu

Bạn sẽ được nằm thư giản, các bác sĩ theo dõi sẽ tư vấn cho bạn biết mình nên làm những gì. Cấp thuốc kèm theo (nếu có), dặn dò tái khám (nhớ sắp xếp tái khám đúng hẹn).

  • Video giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ về “ Phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật LIPO HIFU được tiến hành như thế nào “ thì hãy tìm tới chi nhánh TMV Ngọc Dung để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, có thể để lại nội dung cần tư vấn trên website hoặc gọi ngay Hotline tư vấn miễn phí 1800 6377.

Chúc bạn Trúc sớm tìm ra được phương pháp làm đẹp tốt nhất!

 THÁNG NÀY - Chào Mừng Khách Hàng 5000 

 Ưu đãi lên đến 88% chi phí làm đẹp tại Ngọc Dung

 Giảm béo siêu âm Ultratherapy: Chỉ 249.000 đ/lần (giá gốc 1 triệu đ/lần).

 Laser điều trị da: Chỉ 249.000 đ/lần (giá gốc 2 triệu đ/lần).

 Thời gian: Từ nay đến 23/6 (Ưu tiên 50 KH đầu tiên) - Áp dụng cho 10 chi nhánh thuộc hệ thống TMV Ngọc Dung.

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bạn đang xem bài viết Giảm mỡ bụng không phẫu thuật LIPO HIFU được tiến hành như thế nào tại chuyên mục Cách giảm mỡ .

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->