Cách giảm mỡ

Giảm mỡ đùi không phẫu thuật LIPO HIFU có đau không

Xin chào ban tư vấn chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ Ngọc Dung. Cơ địa của tôi trông rất bình thường, nhưng vùng bắp đùi lại rất to và thô. Cho nên tôi muốn tìm một cách giảm mỡ đùi an toàn và hiệu quả. Tôi nghe nói công nghệ giảm mỡ đùi không phẫu thuật LIPO HIFU rất hiệu quả và an toàn. Vậy nếu áp dụng cách giảm mỡ này thì có gây đau nhức, để lại thẹo hay chảy máu không vậy? (Mai Xuân – Hải Phòng).

Giải đáp thắc mắc:

Thân chào Mai Xuân

Rất vui vì bạn đã đóng góp ý kiến tới ban tư vấn chăm sóc khách hàng của TMV Ngọc Dung. Với nội dung “ Giảm mỡ đùi không phẫu thuật LIPO HIFU có đau không ”, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Giảm mỡ bắp đùi không phẫu thuật LIPO-HIFU-có đau không

LIPO HIFU – Giải pháp làm giảm mỡ nhanh chóng và an toàn cho mọi người

Công nghệ giảm béo bắp đùi không phẫu thuật LIPO HIFU có gây đau nhức không

Lipo Hifu là một công nghệ làm tiêu giảm mỡ thừa nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Được áp dụng khá phổ biến ở Hoa Kỳ, giúp triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng. Nguồn năng lượng chỉ tác động lên vùng mỡ thừa và không ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Do đó, không hề gây chảy máu, không để lại sẹo và không đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

kết quả sau khi tiến hành Tạo dáng bằng công nghệ Perfect Ultratherapy 1

Vùng đùi trở nên thon gọn và săn chắc hơn sau khi kết thúc việc trị liệu

Được rất nhiều người bình chọn là công nghệ làm đẹp tốt nhất trong năm 2017. Bên cạnh đó, với sự đột phá công nghệ cao. Tận dụng sức mạnh sóng siêu âm hôi tụ hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng và đào thải ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết.

Ngăn chặn được tình trạng mỡ thừa tái phát, tái tạo collagen giúp làn da săn chắc, mềm mại hơn. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng lý tưởng mà không tốn nhiều thời gian.

  • Tham khảo thêm clip giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung. Để biết thêm chi tiết hãy tìm tới các chi nhánh TMV Ngọc Dung hoặc liên hệ vào tổng đài tư vấn online 1800 6377 (miễn phí).

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Chúc bạn luôn trẻ và đẹp!

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan

-->