Cách giảm mỡ

Giảm béo đùi sau khi sinh con có gây nguy hiểm đến sức khỏe không

Kể từ lúc mang bầu cho tới khi sinh em bé xong, mỡ thừa ở đùi và bụng xuất hiện càng nhiều. Tôi đã thử rất nhiều cách giảm mỡ bằng phương pháp tự nhiên như ăn kiêng hay tập thể thao. Nhưng kết quả sau những ngày cố gắng lại không như tôi mong đợi. Sau đó, tôi được bạn bè mách bảo về cách giảm mỡ đùi sau khi sinh bằng công nghệ LIPO HIFU. Tuy nhiên, tôi vẫn còn hơi thắc mắc về việc “ giảm béo đùi sau khi sinh con có gây nguy hiểm đến sức khỏe hay không” ? Kính mong bác sĩ tư vấn cho tôi vấn đề này (Ngọc Mai – Đà Nẵng).

Giải đáp thắc mắc:

Chào chị Mai!

Chúng tôi rất vui khi chị đã gửi nội dung yêu cầu tới ban tư vấn chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với nội dung ” Giảm béo đùi sau khi sinh con có gây nguy hiểm đến sức khỏe không “, chúng tôi xin được phép giải thích như sau:

Giảm béo bắp đùi sau khi sinh con có gây nguy hiểm đến sức khỏe không

Giảm béo bắp đùi sau khi sinh con có bảo đảm an toàn không

Giảm mỡ đùi sau khi sinh con có gây nguy hiểm đến sức khỏe không

Trong suốt quá trình mang thai, cơ thể của các bà mẹ bầu cần phải nạp đầy đủ dưỡng chất. Do đó, tình trạng tăng cân khi mang thai là chuyện rất bình thường. Sau khi sinh con, các mẹ không nên ăn kiêng trong 6 tháng đầu nhé. Đồng thời bổ sung thêm chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe và nguồn sữa cho bé.

Trên 8 tháng thì bạn có thể bắt đầu tiến hành thực hiện giảm cân. Bạn hãy cho bé bú sữa, chơi đùa cùng bé và cân bằng lại lượng dinh dưỡng mỗi ngày. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp thất bại trong quá trình giảm cân sau khi sinh. Nguyên nhân chính là do những thói quen sinh hoạt mỗi ngày và thể trạng cơ địa của từng người. Chính vì vậy, cần phải nhờ sự trợ giúp từ những công nghệ giảm mỡ bắp đùi không phẫu thuật. Tuy nhiên vấn đề “ giảm béo bắp đùi sau khi sinh con có gây nguy hiểm đến sức khỏe hay không ” đã khiến nhiều người do dự.

Trả lời trực tuyến mọi thông tin về giảm mỡ giảm béo

Giảm mỡ bắp đùi không phẫu thuật sau khi sinh em bé có nguy hiểm không? Câu trả lời là không nhé.

– Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LIPO HIFU được áp dụng khá phổ biến ở Hoa Kỳ. Ngoài ra còn được cấp chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ và an toàn cho người dùng.

– Mỡ thừa sẽ bị loại bỏ TRIỆT ĐỂ hoàn toàn, bảo đảm an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu muốn làm giảm mỡ đùi nhanh chóng.

Chú ý: Phương pháp này chỉ phù hợp cho phụ nữ sinh thường (trên 6 tháng) và sinh mổ (trên 8 tháng).

  • Video mô tả quy trình làm đẹp giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung

Hy vọng với chia sẽ ngắn gọn vừa rồi có thể giúp chị Mai hiểu được việc “Giảm mỡ bắp đùi sau khi sinh em bé có gây nguy hiểm đến sức khỏe không “.

Liên hệ trực tiếp tổng đài : 1800 6377 ( miễn phí 100%) hoặc tìm tới các chi nhánh của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Đăng ký tư vấn giảm mỡ toàn thân

Chúc chị Mai sớm chọn ra cách giảm béo phù hợp!

Nguồn : http://giammotoanthan.com/

Bài viết liên quan :

Giải đáp mọi vấn đề liên quan đến giảm mỡ giảm béo bằng công nghệ cao

Bài liên quan