Giảm mỡ không phẫu thuật

Giảm mỡ nhanh với gói săn chắc – Tạo dáng công nghệ nhật bản 360 độ

Cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả, mang lại cho phái đẹp vóc dáng chuẩn theo phương pháp giảm mỡ từ Nhật Bản.

Giảm mỡ nhanh với gói săn chắc - Tạo dáng công nghệ nhật bản 360 độ

Giảm mỡ nhanh với gói săn chắc – Tạo dáng công nghệ nhật bản 360 độ

Ước mơ của hàng ngàn chị em chính là một vóc dáng chuẩn đẹp để có thể thoải mái diện mọi kiểu trang phục mà mình thích. Thế nhưng với đặc điểm công việc, chế độ ăn uống không thích hợp hay quá trình tẩm bổ khi mang thai, sinh con, vóc dáng thon thả của thời con gái dần biến mất.

Thay vào đó là tình trạng xồ xề, mất eo, mất dáng, bắp tay, bắp chân thì dần to ra. Những câu hỏi như làm sao để tống khứ những lớp mỡ thừa, cách nào giảm mỡ toàn thân hiệu quả trở thành chuyện không của riêng ai, luôn được chị  em tìm tòi, áp dụng mọi cách mà mình được biết.

Học cách giảm mỡ hiệu quả theo phong cách Nhật

Phụ nữ Nhật nổi tiếng nhất thế giới với khả năng giữ cân, giữ dáng. Đây là quốc gia có chỉ số béo phì thấp nhất thế giới hiện nay. Người Nhật có những phương pháp giảm mỡ vô cùng hiệu quả được các quốc gia khác học hỏi, áp dụng. Trong đó, phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Nhật 360 độ là sự kế thừa, phát huy phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả từ Nhật trên công nghệ hiện đại đang được ứng dụng tại Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Ứng dụng thiết bị đánh tan mỡ Ultra 360 độ tân tiến nhất hiện nay để tăng hiệu suất chuyển hóa mỡ và rút ngắn thời gian điều trị. Một liệu trình giảm mỡ muốn hiệu quả thường mất đến 2 tiếng đồng hồ mỗi lần. Nhưng với thiết bị Ultra 360 độ, thời gian điều trị sẽ giảm đi một nửa.

Sau khi mô mỡ bị tác động và chuyển hóa dưới năng lượng sóng siêu âm cường độ cao của máy Ultra 360, khách hàng được định hình vóc dáng để thân hình cân đối với bước quấn định vị tạo dáng. Máy hồng ngoại và máy nhiệt kết hợp trong liệu trình mang lại hiệu quả vượt trội trong việc đào thải mỡ cũng như độc tố ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, năng lượng nhiệt giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, đàn hồi hơn. Chỉ với 1 liệu trình bạn có ngay thân hình lí tưởng.

Kết hợp với bí quyết thanh lọc từ Nhật giúp quá trình đào thải mỡ thừa lẫn độc tố trong cơ thể, giúp khách hàng không chỉ loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng mà còn khỏe mạnh hơn với phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Nhật 360 độ.

Công nghệ hiện đại, áp dụng cho mọi vùng với nhu cầu giảm mỡ toàn thân

Áp dụng phương pháp giảm mỡ tạo dáng bằng công nghệ Nhật 360 độ, bạn có thể đánh tan mỡ thừa không mong muốn ở mọi vùng trên cơ thể:

  • Bụng, eo
  • Vai, bắp tay
  • Đùi, bắp chân,….

Tùy vào tình trạng, nhu cầu giảm mỡ từng vùng của mỗi khách hàng, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn, giải thích về công nghệ, liệu trình của công nghệ có thể giảm mỡ toàn thân này.

Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ nhật 360 độ

quy-trinh-Giảm mỡ nhanh với gói săn chắc - Tạo dáng công nghệ nhật bản 360 độ

quy-trinh-Giảm mỡ nhanh với gói săn chắc – Tạo dáng công nghệ nhật bản 360 độ

Bước 1: Kiểm tra, xem xét mức độ mỡ thừa.Từ đó chuyên viên sẽ đưa ra phác đồ giảm mỡ thích hợp nhất

Bước 2: Thanh lọc cơ thể, uống trà chuẩn bị trước khi chính thức vào liệu trình giảm mỡ

Bước 3: Tiến hành đi máy hóa lỏng mỡ cao cấp Ultra 360 độ. Sóng siêu âm từ máy sẽ nhẹ nhàng hóa lỏng dần các mô mỡ bên trong một cách nhanh chóng.

Bước 4: Quấn định vị, tạo dáng tại vùng đang tiến hành giảm mỡ, đặc biệt là vùng eo, bụng, đùi.

Bước 5:  Nằm máy phi thuyền và máy nhiệt hồng ngoại để đẩy nhanh quá trình đào thải, loại bỏ mỡ thừa, độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng hơn.

Bước 6: Chuyên viên để khách hàng nghỉ ngơi, uống trà giải nhiệt và dặn dò các lưu ý giúp chị em đạt hiệu quả cho quá trình giảm mỡ toàn thân.

hotline-tham-my-ngoc-dung

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, thương hiệu thẩm mỹ uy tín suốt hơn 18 năm qua. Đặc biệt, Hệ thống Ngọc Dung rất đầu tư vào các phương pháp giảm mỡ, tạo dáng. Năm 2016, Hệ thống TMV Ngọc Dung vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa đạng hiệu quả nhất” trong chương trình khảo sát thương hiệu Tin và dùng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, nhu cầu giảm mỡ toàn thân của chị em sẽ được đáp ứng hiệu quả tùy tình trạng cũng như điều kiện của mỗi người. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho chị em.

Nguồn : giảm mỡ

* Tùy vào cơ địa của mỗi người mà kết quả sẽ khác nhau

Bài liên quan

-->