Cách giảm mỡ

Thẩm mỹ viện tại Quận 3 TPHCM

Thẩm mỹ viện nào tại Quận 3 HCM cung cấp dịch vụ giảm mỡ được nhiều chị em yêu thích? Câu trả lời chính là Thẩm mỹ viện Ngọc Dung!

 
Nằm kề với Quận 1, Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 3 được Pháp thành lập và phát triển thành một phần của Sài Gòn xưa. Với vị trí trung tâm, Quận 3 là nơi tập trung sinh sống và làm việc của nhiều người.
 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín tại Quận 3. Được khách hàng tại khu vực Quận 3 TPHCM nói riêng, và cả nước nói chung tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 19 năm trong ngành thẩm mỹ viện, Ngọc Dung hân hạnh đồng hành cùng phụ nữ Việt, trên hành trình làm đẹp.

hotline-tham-my-ngoc-dung

Công nghệ giảm mỡ tại TMV Ngọc Dung:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang trở thành cái tên quen thuộc với khách hàng tại Quận 3 TPHCM. Năm 2017, tiếp tục đánh dấu bước phát triển vượt bậc của TMV Ngọc Dung. Với giải thưởng “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam”. Với cơ sở đạt chuẩn 5 sao, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng vươn lên và khẳng định vị trí trên thị trường. Từ cơ sở hạ tầng, công nghệ thẩm mỹ đến tay nghề của đội ngũ nhân viên. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng tại Quận 3 nói riêng, và khắp cả nước nói chung.

Top 10 thương hiệu độc quyền uy tín tại việt nam 2017

Top 10 thương hiệu độc quyền uy tín tại việt nam 2017

Không cần tìm đau đầu vì cách giảm béo, không cần nhịn ăn nhịn uống, không cần các bài tập thể thao quá sức. Dịch vụ làm đẹp tại Ngọc Dung đảm bảo an toàn sức khỏe, và sự tiện lợi cho người thực hiện. Đặc biệt, khách hàng sinh sống tại khu vực quận 3 TPHCM cảm thấy sự hài lòng với các dịch vụ giảm mỡ mà Ngọc Dung đem đến. Mỗi ngày, TMV Ngọc Dung trở thành điểm đến của hàng trăm lượt khách hàng. Từ khắp các nẻo đường tại Quận 3, Quận 1,… và khắp các tỉnh thành cả nước.

Tại sao Dịch vụ giảm mỡ tại TMV Ngọc Dung trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng tại Quận 3 HCM:

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng.
  • Dịch vụ giảm mỡ đạt chuẩn quốc tế . Như Dịch vụ giảm mỡ không phẩu thuật Lipo Hifu đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ.
Ngọc Dung là thương hiệu đi đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Ngọc Dung là thương hiệu đi đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

  • Tích hợp liệu trình giảm mỡ với các phương pháp làm đẹp. Đem đến liệu trình giảm mỡ toàn diện.
  • Dịch vụ giảm mỡ tại Ngọc Dung không gây đau đớn, viêm nhiễm.
  • Khách hàng không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Và cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.
  • Trong thời gian điều trị giảm mỡ, khách hàng có thể sinh hoạt, đi làm, và ăn uống bình thường.

Dịch vụ giảm mỡ phù hợp với nhiều đôi tượng khách hàng: phụ nữ sau sinh, chị em nội trợ, chị em là nhân viên văn phòng,..và nhiều vùng trên cơ thể: giảm mỡ bụng, giảm mỡ bọng mắt, giảm mỡ vùng bắp tay, giảm mỡ bắp chân,…

Với sự chuyên nghiệm trong phong cách làm việc, và sự quan tâm đến khách hàng. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn giành được tình cảm không chỉ từ khách hàng tại Quận 3 HCM, mà còn nhiều khách hàng cả nước. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn là điểm đến tin cậy, khi khách hàng muốn làm đẹp.

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bài liên quan

-->